Phim đang chiếu trên THVL

Khi thân chủ là người tình

Cập nhật, 09:22, Chủ Nhật, 19/01/2020 (GMT+7)

 

Ngày mới gặp nhau, giữa khung cảnh mộng mơ của vùng biển cát trắng xinh đẹp chàng sinh viên trường luật trẻ tuổi đã đem lòng yêu cô gái làng chài nghèo khó nhưng xinh đẹp và cá tính.

Yêu Trang, xót xa vì người yêu phải nhọc nhằn vì cái nghèo cùng nhận trận đòn roi của người cha dượng nát rượu, Ninh luôn cố gắng tìm cách để che chở cho cô nhưng lại nhanh chóng vấp phải sự phản đối của mẹ anh.

Không chỉ cho rằng gia cảnh của Trang quá phức tạp mà hơn hết, bà Thu còn lo sợ mối tình này sẽ khiến Ninh vì si mê mà lơ là việc học, ảnh hưởng đến tiền đồ và tương lai của đứa con trai duy nhất. Trước áp lực cùng sự khinh khi rẻ rúng của bà Thu, Trang chọn cách âm thầm từ bỏ mối tình đầu ngọt ngào, mặc cho Ninh ra sức kiếm tìm trong tuyệt vọng.

8 năm sau…

Ngày gặp lại, dù đã có vợ và biết Trang cũng lấy chồng giàu nhưng nỗi day dứt nuối tiếc khôn nguôi của mối tình lỡ một thời tuổi trẻ đã khiến Ninh bất chấp tất cả lao vào cuộc tình tội lỗi cùng Trang mà không hay biết rằng: Trang, đã không còn là cô gái của ngày xưa.

Ám ảnh vì cái nghèo cùng nỗi nhục nhã khi bị rẻ khinh cho nên dù đã được sống trong nhung lụa bởi sự bảo bọc của ông Hiệp nhưng Trang vẫn tìm mọi cách để thôn tính tài sản của ông ta và nắm giữ vị trí quyền lực nhất của tập đoàn Giang Bình, bất chấp cả việc âm thầm sát hại cha con ông Bình để kế hoạch sớm ngày đạt thành.

Và Ninh, với sự si mê cùng niềm tin mù quáng dành cho Trang phút chốc trở thành công cụ đắc lực giúp cô ta đạt được tham vọng cùng mục đích. Vì Trang, Ninh trở mặt với người vợ hết mực thương yêu anh, phản bội đạo đức, lý tưởng nghề nghiệp của nghề luật sư để rồi cay đắng nhận ra với Trang, anh ta cũng chỉ là một con cờ không hơn không kém.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Dương Cẩm Lynh, Quang Sự, Thùy Trang, Võ Hiệp... và đang được giới thiệu vào lúc 7h30 các buổi sáng trong tuần trên THVL2.

BÁCH HỢP