Phim đang chiếu trên sóng THVL

Chiếc nhẫn hồng ngọc

Cập nhật, 07:02, Chủ Nhật, 05/01/2020 (GMT+7)

Bộ phim “Chiếc nhẫn hồng ngọc” (Ruby Ring -bản Ukraine) là bộ phim remake từ bộ phim truyền hình ăn khách cùng tên của Hàn Quốc vào năm 2013. “Chiếc nhẫn hồng ngọc” có cốt truyện xoay quanh hai chị em Anya và Yana, một tai nạn thảm khốc đã thay đổi vận mệnh của họ.

Trong khi người chị Anya hiền lành, tốt bụng thì cô em Yana lại là người đầy chiêu trò, ích kỷ và tham lam. Sự đố kỵ của Yana dành cho Anya ngày càng nhiều khi biết chị gái mình sắp cưới Denys- một triệu phú vừa si tình lại điển trai.

Bi kịch xảy đến khi Yana giành đeo chiếc nhẫn ruby trên tay Anya, thứ mà Denys đã dùng để cầu hôn chị cô. Vì tranh chấp, chiếc xe của 2 người mất lái rồi đâm thẳng vào xe tải. Tai nạn khủng khiếp ấy khiến họ bất tỉnh với những vết thương nghiêm trọng và khuôn mặt bị biến dạng, không thể phân biệt được.

Lúc ấy, Yana đang đeo chiếc nhẫn ruby của Anya nên người ta nghĩ cô chính là Anya. Sau khi hồi phục, Yana ganh tị và đầy tham vọng quyết định sống với danh tính mới để lấy đi tất cả mọi thứ mà chị gái cô có: khuôn mặt, người đàn ông hoàn hảo và cuộc sống của chị cô.

Cô tin chắc rằng chị gái mình sẽ không thoát khỏi tình trạng hôn mê sâu, thậm chí các bác sĩ đã từ bỏ mọi hy vọng về sự hồi phục của Anya.

Tuy nhiên phép màu đã xuất hiện, Anya trở về từ cõi chết và cuộc đối đầu giữa hai chị em bắt đầu từ đó. Trong khi Anya quyết tâm lấy lại những thứ thuộc về mình, thì Yana chiến đấu vì hạnh phúc mà cô đã đánh cắp từ chị gái. Liệu họ có dừng lại ở bờ vực thẳm trước khi hủy hoại lẫn nhau và trao trả lại danh tính cũng như tình yêu cho nhau hay không?

Phim sẽ được giới thiệu vào lúc 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ 4/1/2020.

BÁCH HỢP