Phim đang chiếu trên sóng THVL

Đại náo Shinjuku

Cập nhật, 03:58, Thứ Bảy, 08/07/2017 (GMT+7)

Tú Tú và Thiết Đầu là đôi tình nhân ở làng quê nghèo miền Đông Bắc Trung Quốc. Tú Tú mang trong mình dòng máu Nhật nên được ông bà đưa sang Nhật. Ngày chia tay, cô hứa sẽ quay về bên cạnh Thiết Đầu, nhưng không lâu sau, Thiết Đầu không còn nhận được tin tức gì về Tú Tú nữa.

Quyết định vượt biển sang Nhật tìm Tú Tú, anh được Kiệt và những người Trung Quốc vượt biên trước đó giúp đỡ tìm việc làm và dò la tin tức cô bạn gái, nhưng biển người mênh mông biết đâu mà tìm?

Khi Thiết Đầu gần như bỏ cuộc thì anh tình cờ gặp lại Tú Tú, nay đã mang một cái tên Nhật là Zu-kô và là vợ của trùm xã hội đen Nhật Bản tên là Ê-gô-shi.

Biết rằng không thể nào quay về cùng Tú Tú, Thiết Đầu quyết tâm vươn lên và tìm một chỗ đứng cho mình tại Nhật, anh dẫn dắt các anh em cùng nhau kiếm tiền.

Thấy người đồng hương A Kiệt vốn tính nhát gan không thích hợp làm những việc cần mánh khóe, Thiết Đầu và mọi người góp vốn cho anh ta một chiếc xe đẩy đi bán hạt dẻ.

Nhóm người của Thiết Đầu đặt thiết bị chơi ăn gian trong máy game tại địa bàn của đại ca Đài Loan họ Cao. Kiệt vô tình trở thành nạn nhân và bị bọn người của đại ca Cao hành hạ dã man rồi chặt đứt bàn tay phải của anh. Cũng vì vậy mà Kiệt đâm ra hận mọi người, đắm chìm trong ma túy và gái.

Vì trả thù cho Kiệt, Thiết Đầu tìm đến sự giúp đỡ của Ê-gô-shi để đánh bại họ Cao và giành lấy địa bàn của hắn. Đổi lại, anh phải giúp Ê-gô-shi tiêu diệt 2 thủ lĩnh xã đoàn người Nhật luôn đối nghịch anh ta.

Mọi việc xong xuôi, dân nhập cư Trung Quốc đã có nơi chỗ mưu sinh. Thiết Đầu quyết định giao lại việc làm ăn cho các anh em, bản thân không dính líu đến nữa và ra ngoài cùng Lily kinh doanh hợp pháp.

Những tưởng sẽ được sống yên bình nhưng các anh em của anh ngày càng lún sâu vào con đường tội ác. Họ buôn thuốc phiện, kinh doanh sòng bài... và một lần nữa, anh phải đứng ra dàn xếp mọi chuyện.

Thế nhưng, lần này, liệu Thiết Đầu có làm nên chuyện khi mà đối thủ của anh không phải chỉ có xã hội đen Nhật Bản, cảnh sát Nhật Bản mà còn là những người anh em đồng hương ngày nào sống chết bên nhau?

“Đại náo Shinjuku” với sự góp mặt của các ngôi sao điện ảnh hàng đầu Châu Á: Thành Long, Phạm Băng Băng,... hứa hẹn sẽ hấp dẫn ngay từ phút đầu tiên cho đến kết thúc của bộ phim. Phim sẽ được phát sóng vào lúc 8 giờ 30 phút Chủ Nhật (9/7/2017) trên kênh THVL1.

BÁCH HỢP