16/16 chi bộ trực thuộc thành lập “Tổ dân vận”

06:01, 22/01/2015

Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn TP Vĩnh Long đã thành lập tổ dân vận tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường.

Nhằm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của mặt trận và các đoàn thể chính trị- xã hội, đa dạng hóa các hình thức tập hợp nhân dân, kiện toàn tổ chức bộ máy, tăng cường công tác dân vận chính quyền; Đảng ủy Phường 4 vừa quyết định thành lập thêm 8 tổ dân vận trực thuộc chi ủy, chi bộ các ngành, trường học.

Như vậy đến nay, Phường 4 có 16/16 chi bộ trực thuộc đã thành lập tổ dân vận. Tổ có nhiệm vụ thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng và pháp luật Nhà nước đến nhân dân để nghị quyết sớm đi vào cuộc sống.

Làm tốt công tác tham mưu cho chi ủy giải quyết kịp thời những kiến nghị, đề xuất của cán bộ công chức, quần chúng nhân dân, đồng thời đảm bảo thực hiện tốt quy chế phối hợp hoạt động giữa khối vận phường và các tổ dân vận, nhất là trên lĩnh vực công tác dân vận chính quyền nhằm đáp ứng yêu cầu, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn TP Vĩnh Long đã thành lập tổ dân vận tại các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường.

MAI YẾN

Đường dây nóng: 0909645589.

Phóng sự ảnh