Tập huấn: "Điều tra vụ ngộ độc thực phẩm"

Cập nhật, 17:39, Thứ Năm, 12/11/2020 (GMT+7)

 

Ths. Bùi Thị Kiều Anh- Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm – Viện Y tế Công cộng triển khai các nội dung tập huấn.
Ths. Bùi Thị Kiều Anh- Phó Trưởng khoa Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm – Viện Y tế Công cộng triển khai các nội dung tập huấn.

Sáng ngày 12/11/2020, Viện Y tế Công cộng TP Hồ Chí Minh phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long) tổ chức lớp tập huấn: “Điều tra vụ ngộ độc thực phẩm” cho 72 cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Trung tâm Y  tế của các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL.

Tại đây, học viên được tiếp thu các kiến thức về điều tra ngộ độc thực phẩm, xác định được đường cong dịch tễ, thời gian ủ bệnh và đề xuất các chỉ tiêu kiểm nghiệm đối với các thức ăn nguyên nhân, hướng dẫn viết báo cáo vụ ngộ độc thực phẩm.

Lớp tập huấn dự kiến diễn ra đến 14/11/2020.

Tin, ảnh: KIỀU NGUYỄN