Công Phượng 'khoe' chiến tích, Quế Ngọc Hải chọc: 'Cay thật, bóng tự rơi vào người'

Cập nhật, 20:27, Thứ Ba, 08/06/2021 (GMT+7)

Tiền đạo Công Phượng đã đăng ảnh ăn mừng bàn thắng vào lưới Indonesia để "khoe" chiến tích, ngay lập tức các cầu thủ Việt Nam nhảy vào bình luận rất hài hước. Trung vệ Quế Ngọc Hải chọc: "Cay thật... bóng tự rơi vào người".

 Công Phượng 'khoe' chiến tích trên Facebook, Quế Ngọc Hải chọc:
Công Phượng 'khoe' chiến tích trên Facebook, Quế Ngọc Hải chọc: "Cay thật! Có những cầu thủ nhảy đánh đầu cả trận không được gì. Có những cầu thủ bóng tự rơi vào người" - Ảnh: Facebook Nguyễn Công Phượng

Trên trang Facebook có dấu tích xanh của Nguyễn Công Phượng đã đăng ảnh ăn mừng bàn thắng của tiền đạo này vào lưới Indonesia, kèm theo chú thích: "Tôi là dân không phải là sói". 

Dòng chia sẻ này lập tức nhận được gần 200.000 lượt thích và gần 7.000 bình luận, trong đó có nhiều cầu thủ bóng đá Việt Nam tham gia trêu chọc. 

Trung vệ tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải viết: "Cay thật! Có những cầu thủ nhảy đánh đầu cả trận không được gì. Có những cầu thủ bóng tự rơi vào người". 

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng cũng góp vui với bình luận: "Từ từ khoan chờ chút đợi Tư ăn mừng với nào". Tiền vệ Võ Huy Toàn của CLB TP.HCM cũng pha trò: "Thời tới cản không nổi. Nhắm mắt đá bóng cũng vào mà". 

Ngoài các cầu thủ, nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng vào bình luận và nhận xét khá thú vị về cách ghi bàn "rùa chưa từng thấy" của Công Phượng. 

Người hâm mộ Trương Việt Anh nhận xét vui: "Hỏi thật bàn thắng đó em ghi bàn bằng chân nào đấy". CĐV Phương Thanh Xuân lại có cách chơi chữ khá vui: "Hè về Phượng nở hoa". 

Không riêng Công Phượng, các tuyển thủ Việt Nam khác như: Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Tiến Linh... đều đồng loạt khoe ảnh ăn mừng. Đoàn Văn Hậu viết: "Chiến thắng quan trọng. Hạnh phúc khi được trở lại". 

Nguyễn Tiến Linh, tác giả ghi bàn mở tỉ số cho tuyển Việt Nam, lại khá khiêm tốn khi viết: "Cố gắng nhiều hơn nữa". Bên dưới Tiến Linh cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã gửi lời chúc đến anh trong thời gian qua. 

Theo TTO