Hãy làm ướt 1 chiếc khăn và đặt lên mặt để làm tan bớt lớp mặt nạ, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, nên tránh chà xát da mặt vì bột cà phê có thể làm xây xát da.
Nguyên liệu: 4 muỗng canh bột ca cao không đường, 2 muỗng canh mật ong (nếu bạn có làn da khô) hoặc nước cốt chanh (nếu bạn có da nhờn), 8 muỗng canh sản phẩm từ sữa (sữa nguyên chất, kem tươi đậm đặc, sữa chua (không vị), sữa hạnh nhân hoặc sữa dừa).
Nếu không dùng sữa, bạn có thể dùng các loại dầu (dầu ô liu, dầu dừa thô hoặc dầu hạnh nhân (nếu bạn có làn da mất nước) với khoảng 4 muỗng canh.
Cách làm: Trộn bột ca cao vào bình. Cho thêm sản phẩm từ sữa và khuấy đều cho đến khi thành hỗn hợp mịn. Khuấy thêm mật ong (bạn có thể hâm nóng mật ong bằng nước nóng hoặc bằng lò vi sóng để hỗn hợp mịn hơn). Thoa hỗn hợp này lên mặt và cổ (đã được vệ sinh sạch sẽ). Để mặt nạ khô.
Hãy làm ướt 1 chiếc khăn và đặt lên mặt để làm tan bớt lớp mặt nạ, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, nên tránh chà xát da mặt vì bột cà phê có thể làm xây xát da.
THY HƯƠNG (Theo phunutoday)
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin