Qua kiểm tra cơ sở vật chất (CSVC) tại 30 điểm thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025, Đoàn kiểm tra CSVC của Sở GD-ĐT ghi nhận các công tác chuẩn bị, đồng thời đề nghị các điểm thi tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ trước ngày 21/6.
Theo đánh giá của đoàn kiểm tra các điểm thi cơ bản đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức thi: Phòng lưu trữ đề thi- bài thi, phòng thi, phòng dự phòng, phòng làm việc chung,... Tuy nhiên, còn một vài điểm thi chưa làm tốt công tác vệ sinh trong khuôn viên điểm thi, phòng thi; chưa thay thế các thiết bị điện trong phòng thi, phòng dự phòng; chưa thực hiện niêm phong các phòng không sử dụng, các thiết bị không được sử dụng trong điểm thi.
Theo Ban CSVC, từ nay đến trước ngày thi, các trường được chọn làm điểm thi tiếp tục rà soát, thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chuẩn bị CSVC cho điểm thi theo công văn của Sở GD-ĐT. Đồng thời, Sở GD-ĐT thống nhất bố trí các trang thiết bị cần thiết theo quy định, cũng như niêm phong hệ thống camera giám sát trong khuôn viên trường.
Các điểm thi khẩn trương tổ chức khắc phục các hạn chế, đồng thời hoàn thành các yêu cầu về CSVC của điểm thi theo quy định. Sở dự kiến sẽ tiến hành phúc tra vào ngày 19-20/6.
CAO HUYỀN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin