Gần 500 sản phẩm tham dự cuộc thi Sáng tạo thanh- thiếu niên, nhi đồng

10:10, 14/10/2012

Đó là kết quả thực hiện cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ I năm 2012 của tỉnh Vĩnh Long được tổng kết vào ngày 13/10/2012 . Có 473 sản phẩm từ 8 huyện, thành phố trong tỉnh tham gia.

+ 55 sản phẩm được xếp loại

Đó là kết quả thực hiện cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ I năm 2012 của tỉnh Vĩnh Long được tổng kết vào ngày 13/10/2012 . Có 473 sản phẩm từ 8 huyện, thành phố trong tỉnh tham gia.

Ban tổ chức đã chọn ra 88 sản phẩm vào vòng chấm giải. Kết quả, có 55 sản phẩm được đánh giá xếp loại. Trong đó, có 10 sản phẩm đạt giải A, 4 sản phẩm giải B và 41 sản phẩm giải C. Nhiều sản phẩm mang tính sáng tạo và được đánh giá cao: mô hình thùng rác thông minh, cách bẫy chuột bằng lon nước yến, xe hốt rác,… 10 sản phẩm loại A sẽ được gửi tham gia hội thi cấp toàn quốc.


Ông Trương Quang Phú- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi trao giấy chứng nhận cho những sản phẩm đạt giải A


Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho những học sinh có sản phẩm được xếp loại. Ngoài ra, 6 đơn vị tham gia tuyên truyền tốt cho hội thi: Phòng Giáo dục – Đào tạo các huyện Vũng Liêm, Tam Bình, Trà Ôn, Bình Tân, Sở Giáo dục – Đào tạo, Liên hiệp Các hội khoa học & kỹ thuật tỉnh đã được tặng giấy khen.

Dịp này, đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã phát động cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Vĩnh Long lần thứ II.

Tin, ảnh: C. HUYỀN

Đường dây nóng: 0909645589.

Phóng sự ảnh