Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo Thường trực BCĐ Liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương có liên quan triển khai Tháng hành động vì ATTP năm 2022, diễn ra từ 15/4- 15/5, với chủ đề: "Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới".
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo Thường trực BCĐ Liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương có liên quan triển khai Tháng hành động vì ATTP năm 2022, diễn ra từ 15/4- 15/5, với chủ đề: “Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”.
Mục tiêu của Tháng hành động là tăng cường thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm các vấn đề liên quan đến ATTP; tăng cường truyền thông quảng bá sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn, đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP, đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát ATTP nông, lâm, thủy sản.
Đồng thời, kiểm tra, giám sát về ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm; nêu cao vai trò của chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và sự giám sát của người tiêu dùng đối với việc tuân thủ pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm...
NGỌC ĐIỀM
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin