Dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, huyện chỉ đạo thực hiện tốt chủ trương chính sách bảo đảm cho mọi người, mọi nhà đều có tết.
Dịp Tết Mậu Tuất năm 2018, huyện chỉ đạo thực hiện tốt chủ trương chính sách bảo đảm cho mọi người, mọi nhà đều có tết.
Từ ngân sách các cấp, huyện kết hợp tỉnh, các sở, ban ngành có liên quan tổ chức nhiều đoàn thăm viếng, tặng quà cho 13.308 đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị trên 2,15 tỷ đồng.
Ngoài ra, từ nguồn vận động, huyện phối hợp xã- thị trấn tổ chức thăm, tặng quà 9.354 đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị trên 2,49 tỷ đồng.
Đây là một trong những hoạt động nổi bật, có ý nghĩa của lãnh đạo huyện thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các đối tượng, qua đó cũng thể hiện truyền thống, đạo lý của dân tộc, tạo được sự tin tưởng, đồng thuận của nhân dân.
HỒNG LÊ
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin