
Thông qua sự vận động của Hội Bảo trợ người tàn tật- trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh Long, sáng 18/1/2014, Công ty CPTM Bia Sài Gòn- Sông Tiền đã đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long thăm và tặng 149 phần quà tết cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ khuyết tật mồ côi và người bệnh tâm thần đang được nuôi dưỡng
Thông qua sự vận động của Hội Bảo trợ người tàn tật- trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Vĩnh Long, sáng 18/1/2014, Công ty CPTM Bia Sài Gòn- Sông Tiền đã đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long thăm và tặng 149 phần quà tết cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ khuyết tật mồ côi và người bệnh tâm thần đang được nuôi dưỡng tại đây. Mỗi phần quà trị giá 200.000đ (ảnh).
Hiện nay tại Trung tâm đang nuôi dưỡng 32 cụ già, 21 người khuyết tật, 53 trẻ trong đó có 17 trẻ khuyết tật và 2 trẻ bị nhiễm HIV.
Tin, ảnh: NGUYỄN LỘC
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin