Vận động được 121 “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo

07:12, 07/12/2012

Từ đầu năm đến nay, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long đã vận động trong cán bộ công chức, hội viên, phụ nữ, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh đóng góp ủng hộ xây dựng “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo được 121 căn


Bàn giao mái ấm tình thương cho chị Trà Thị Hồng (ấp Tân Mỹ, xã Tân Thành- Bình Tân).

Từ đầu năm đến nay, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Long đã vận động trong cán bộ công chức, hội viên, phụ nữ, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh đóng góp ủng hộ xây dựng “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo được 121 căn (trên 3,6 tỷ đồng) và vận động trao 382 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong học tập (trên 457 triệu đồng), trong đó Tỉnh Hội vận động được 11 mái ấm tình thương (270 triệu đồng) và 59 suất học bổng (41,1 triệu đồng).

Trong năm 2013, các cấp hội tiếp tục đẩy mạnh việc vận động ủng hộ xây dựng “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo và vận động học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong học tập để góp phần thực hiện tốt tiêu chí số 9 “nhà ở dân cư” và tiêu chí số 14 “về giáo dục” trong xây dựng nông thôn mới.

Tin, ảnh: TUYẾT NGA

Đường dây nóng: 0987083838.

Phóng sự ảnh