Phim sắp chiếu trên sóng THVL

Yêu thầm

Cập nhật, 06:08, Chủ Nhật, 09/05/2021 (GMT+7)

(VLO) “Yêu thầm”, bộ phim được bình chọn là “bom tấn” của màn ảnh nhỏ tại xứ sở chùa Vàng ngay từ ngày đầu tiên lên sóng. Không chỉ thu hút bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết “dở khóc dở cười”, phim còn mê hoặc người xem bởi màn kết hợp siêu dễ thương của Mew- Mark; cặp đôi chính lắm tài, thừa sắc, nổi tiếng bậc nhất của điện ảnh Thái Lan.

Chuyện phim bắt đầu khi Thiên- chàng kiến trúc sư tài giỏi nhưng có tính trăng hoa- bị cuốn vào mối quan hệ tình ái với Yada- người phụ nữ đã có gia đình.

Sự việc đổ bể, Thiên bị chồng của cô ta đuổi giết. Tuy nhiên, anh đã may mắn được Mây- cô em gái “ngang hông”- kịp phát hiện và giải nguy.

Sau sự cố “thập tử nhất sinh” ấy, mẹ của Thiên đã ra tối hậu thư buộc anh phải nhanh chóng “kết hôn giả” với Mây. Mục đích là để cắt đứt mối quan hệ tình cảm với Yada và tránh được sự truy sát từ phía tên chồng máu lạnh của cô ta.

Không thể chống lại lệnh mẹ, Thiên đành chấp nhận trở thành “chồng hờ” của cô em gái khù khờ và không bao giờ là mục tiêu theo đuổi của mình. Riêng Mây, cô đã thầm yêu người anh trai này từ ngày đầu tiên chạm mặt nên cô rất vui vẻ nhận lời làm “vợ tạm” của Thiên theo sự sắp đặt của mẹ anh.

Sau ngày kết hôn, Thiên vẫn tỏ ra lạnh lùng, thậm chí đôi lúc khắc nghiệt với vợ hơn cả thời gian trước đây. Trong khi đó, Mây lại bắt đầu những chuỗi ngày hạnh phúc xen lẫn buồn tủi, chua xót.

Hạnh phúc vì cô đã lấy được người chồng mà bản thân xem là “mối tình đầu khắc cốt ghi tâm”. Và xót xa vì cuối cùng cô cũng chỉ là “bức bình phong” không hơn không kém.

Nhưng, liệu lửa gần rơm lâu ngày sẽ bén? Với một trái tim ấm áp cùng tình yêu chân thành, Mây có thể khiến “anh xã hờ”, kẻ luôn cao ngạo chịu mang trái tim mình đặt dưới chân cô?

Nội dung hấp dẫn, tình tiết vui nhộn, thông điệp ý nghĩa, diễn xuất tuyệt vời của cặp đôi chính cùng màn tung hứng ăn ý của dàn diễn viên phụ đã giúp cho “Yêu thầm” trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 2020.

Phim được giới thiệu trên sóng THVL1 lúc 21h, thứ hai, thứ ba hàng tuần, từ 26/4/2021.

BÁCH HỢP