Đến Co.opmart ăn bánh xèo miền Tây

13:18, 29/05/2025

Từ ngày 29-31/5, Siêu thị Co.opmart Vĩnh Long tổ chức chương trình “Lễ hội bánh xèo miền Tây” phục vụ nhu cầu thưởng thức món ngon truyền thống dịp Tết Đoan ngọ. Chương trình diễn ra từ 9-12 giờ các ngày, riêng ngày 30/5 có thêm khung giờ từ 16-18 giờ. (ảnh)

 

Tại đây, thực khách không chỉ được thưởng thức bánh xèo vàng giòn, nhân đầy đặn với giá 30.000 đ/cái mà có thể trực tiếp trải nghiệm đổ bánh xèo cùng các đầu bếp (từ ngày 30/5). Ngoài ra, siêu thị còn trưng bày, kinh doanh nhiều sản phẩm đặc trưng cho dịp lễ như vải thiều, bánh ú nước tro, các loại trái cây đặc sản... kèm ưu đãi “mua 10 tặng 1” hoặc tặng nước uống khi mua bánh xèo.

Đơn vị này cho biết, các nguyên liệu chế biến được đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Dự kiến, lễ hội sẽ thu hút khoảng 2.500 lượt khách, với trung bình 700-800 bánh/ngày được phục vụ tại chỗ và mang đi.

Tin, ảnh: THẢO TIÊN

 

Đường dây nóng: 0909645589.

Phóng sự ảnh