Ngày 2/3, Trường ĐH Cửu Long phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Vĩnh Long, Caritas Vĩnh Long, Thiền viện Thiện Minh tổ chức đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 3.500 người.
![]() |
Đây là chương trình thiện nguyện với quy mô lớn, được tổ chức lần thứ 3 tại Trường ĐH Cửu Long. |
Đối tượng khám, cấp thuốc miễn phí là người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, công nhân, sinh viên và những hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các vùng lân cận.
![]() |
Người bệnh được tặng quà, cơm và nước uống. |
Có hơn 200 nhân viên y tế đang công tác tại các bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh tự nguyện tham gia chương trình. Các y, bác sĩ sẽ tư vấn khám, chữa các bệnh về nội ngoại khoa tổng quát; răng, hàm, mặt; phát kính miễn phí cho những bệnh nhân bệnh về mắt; khám và chữa cơ xương khớp… và phát thuốc miễn phí cho bà con.
Tin, ảnh: CAO HUYỀN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin