Còn xảy ra một số ngày có mưa trái mùa

06:00, 25/02/2025

(VLO) Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh, từ nay đến cuối tháng 2 và thời kỳ cuối mùa khô, vẫn còn những ngày thời tiết nhiều mây, ít nắng, khả năng còn xảy ra một số ngày có mưa trái mùa trên địa bàn tỉnh, cục bộ có nơi mưa vừa.

Theo đó, mưa giông có xu hướng gia tăng do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Đông trên cao tồn tại. Trong mưa giông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bên cạnh đó, dự báo nắng nóng năm nay sẽ xuất hiện muộn hơn và không gay gắt như cùng thời điểm năm trước. Thời điểm xuất hiện nắng nóng vào tháng 3, tiếp diễn trong tháng 4 và tháng 5 với nhiệt độ cao nhất dự báo trong khoảng 35-370C, ít có khả năng xuất hiện nắng nóng gay gắt (nhiệt độ cao nhất ngày đạt trên 37-380C).

THẢO LY

Đường dây nóng: 0987083838.

Phóng sự ảnh