Đến 11 giờ ngày 17/9/2017, các công nhân Công ty TNHH Sungjin Vĩnh Long Vina nghi ngộ độc thực phẩm đã được xuất viện, chỉ còn 2 ca điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 1 ca điều trị ở Trung tâm Y tế TP Vĩnh Long.
Các tin liên quan |
Đến 11 giờ ngày 17/9/2017, các công nhân Công ty TNHH Sungjin Vĩnh Long Vina nghi ngộ độc thực phẩm đã được xuất viện, chỉ còn 2 ca điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 1 ca điều trị ở Trung tâm Y tế TP Vĩnh Long.
Công nhân đang điều trị tại bệnh viện |
Theo báo cáo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, tổng cộng có 516 công nhân ăn tiệc khánh thành công ty với các loại thức ăn: cari vịt, gà chiên, cơm chiên tỏi, canh khổ qua dồn thịt và thịt heo ram tép.
Đến 12 giờ 30 ngày 16/9, có 44 công nhân có biểu hiện buồn nôn, nôn, đau bụng, đau đầu,… và được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Y tế TP Vĩnh Long.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã lấy mẫu bệnh phẩm, thực phẩm xét nghiệm tìm nguyên nhân tại Viện Y tế Công cộng TP Hồ Chí Minh.
Tính đến đầu tháng 9/2017, toàn tỉnh đã xảy ra 6 vụ ngộ độc thực phẩm với 233 người, không có trường hợp tử vong.
Tin, ảnh: TẤN TÂN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin