Ngày 14/3/2017, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản (Sở Nông nghiệp và PTNT) triển khai kế hoạch thanh tra chuyên ngành về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trong sản xuất, kinh doanh, sơ chế, chế biến, vận chuyển, bảo quản nông- lâm và thủy sản tại 8 huyện- thị- thành phố.
Ngày 14/3/2017, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản (Sở Nông nghiệp và PTNT) triển khai kế hoạch thanh tra chuyên ngành về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trong sản xuất, kinh doanh, sơ chế, chế biến, vận chuyển, bảo quản nông- lâm và thủy sản tại 8 huyện- thị- thành phố.
Theo đó, đoàn sẽ tập trung các cơ sở sản xuất chế biến cà phê, tương, chao, nước mắm, cơ sở sản xuất thực phẩm có nguy cơ cao dễ gây mất ATTP và tái kiểm tra các cơ sở vi phạm.
Qua đó nhằm phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm cũng như đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, đề xuất các giải pháp tăng cường quản lý nhà nước đối với đối tượng kiểm tra.
LÊ SƠN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin