Quy trình sản xuất, giấy phép kinh doanh, công bố chất lượng sản phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh, nguồn gốc nguyên liệu sản xuất và nguồn nước chế biến thực phẩm... là các nội dung kiểm tra của đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Vĩnh Long tại các cơ sở sản xuất kẹo, nem trên địa bàn tỉnh vừa qua.
Đây là công tác nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 và mùa lễ hội năm nay.
Qua kiểm tra, đoàn liên ngành đề nghị các cơ sở sản xuất cần quan tâm hơn đến môi trường vệ sinh, mẫu nước, thiết bị che chắn côn trùng nhằm đảm bảo việc cho ra lò sản phẩm đạt yêu cầu vệ sinh, an toàn.
DĨ HIÊN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin