BCĐ Xây dựng nông thôn mới (NTM) xã Tân An Luông (Vũng Liêm) cho biết: Năm 2014, xã này có kế hoạch đạt 4 tiêu chí NTM đó là tiêu chí số 2 (giao thông), số 9 (nhà ở dân cư), số 10 (thu nhập) và số 17 (môi trường). Với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhất là được sự đồng thuận cao của người dân nên địa phương này phát huy khá tốt sức
BCĐ Xây dựng nông thôn mới (NTM) xã Tân An Luông (Vũng Liêm) cho biết: Năm 2014, xã này có kế hoạch đạt 4 tiêu chí NTM đó là tiêu chí số 2 (giao thông), số 9 (nhà ở dân cư), số 10 (thu nhập) và số 17 (môi trường). Với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhất là được sự đồng thuận cao của người dân nên địa phương này phát huy khá tốt sức mạnh nội lực.
Kết quả, đến nay Tân An Luông đã đạt thêm được 4 tiêu chí NTM: nhà ở dân cư, thu nhập, môi trường và hệ thống tổ chức chính trị xã hội.
Cũng từ nguồn tin trên, về tiêu chí số 2 (giao thông), hiện một số công trình đang thi công, nên chưa được công nhận và địa phương phấn đấu đạt tiêu chí này ngay đầu quý I/2015.
Như vậy, đến nay Tân An Luông đã đạt được 16/19 tiêu chí NTM. Kết quả này đã tạo thuận lợi đáng kể để năm 2015 Tân An Luông đạt được 3 tiêu chí còn lại.
Đầu quý III/2014, Tân An Luông được Vũng Liêm đưa vào xã điểm xây dựng NTM và phấn đấu đưa xã này về đích vào cuối năm 2015.
TRỌNG DÂN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin