Ngày 5/11/2014, ông Nakajima Satoshi- Tổng lãnh sự Nhật Bản đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long.
Ông Nakajima Satoshi- Tổng lãnh sự Nhật Bản tặng quà lưu niệm lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long.
Ngày 5/11/2014, ông Nakajima Satoshi- Tổng lãnh sự Nhật Bản đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long.
Ông Trần Văn Rón- Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long tiếp đoàn. Hai bên đã trao đổi về mối quan hệ hữu nghị giữa Vĩnh Long và Nhật Bản nói riêng và 2 nước nói chung.
Tổng lãnh sự Nakajima Satoshi chúc mừng tân Chủ tịch Trần Văn Rón, đồng thời ông cũng mong muốn tình hữu nghị hợp tác ngày càng phát triển. Ông Nakajima Satoshi cho rằng Vĩnh Long là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế lớn ở ĐBSCL và ông sẽ thúc đẩy hơn nữa việc hợp tác phát triển kinh tế giữa Nhật Bản với Vĩnh Long.
Ông Trần Văn Rón cũng mong muốn tăng cường mối quan hệ hữu nghị với Nhật Bản trên nhiều mặt. Ông cho biết sắp đến tỉnh Vĩnh Long sẽ kết nghĩa với một thành phố của Nhật Bản.
Sau buổi chào xã giao lãnh đạo tỉnh, ông Nakajima Satoshi đến thăm Đài tưởng niệm nạn nhân cầu Cần Thơ.
Tin, ảnh: CAO HUYỀN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin