Cầu nối trong hợp tác phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật và giao lưu văn hóa giữa nhân dân hai nước

02:11, 18/11/2013

Sáng 18/11/2013, Đại hội Hữu nghị Việt Nam- Australia tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2013- 2018 khai mạc với 75 đại biểu chính thức là hội viên đầu tiên và cũng là những người nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ của hội và công tác đối ngoại nhân dân cho tỉnh nhà.


Đại diện lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long tặng hoa BCH nhiệm kỳ I.

Sáng 18/11/2013, Đại hội Hữu nghị Việt Nam- Australia tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2013- 2018 khai mạc với 75 đại biểu chính thức là hội viên đầu tiên và cũng là những người nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ của hội và công tác đối ngoại nhân dân cho tỉnh nhà. Đến dự có ông John McAnulty- Tổng Lãnh sự quán Australia tại TP Hồ Chí Minh.

Hội ra đời với mục đích tạo nơi giao lưu, học tập và hiểu biết lẫn nhau giữa nền văn hóa của 2 nước Việt Nam- Australia. Qua đó, tăng cường và thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam- Australia. Đặc biệt là làm cầu nối trong hợp tác phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật và giao lưu văn hóa giữa nhân dân 2 nước.


Ông Nguyễn Hiếu Nghĩa- Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh (trái) tặng hoa ông John McAnulty.

Đại hội thông qua điều lệ và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2013- 2018, đề cử BCH gồm 7 thành viên- có liên quan mật thiết đến hoạt động đối ngoại nhân dân của tỉnh nhà. Ông Lê Quang Trung- Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được bầu làm Chủ tịch hội.

 
Lãnh đạo tỉnh và Australia chụp hình lưu niệm cùng BCH nhiệm kỳ I.

Tin, ảnh: XUÂN TƯƠI

Đường dây nóng: 0987083838.

Phóng sự ảnh