
Chiến đấu với 10 người trong phần lớn thời gian trận đấu, Malaysia đã xuất sắc cầm hòa Myanmar và đó là lý do khiến HLV Dollah Salleh cảm thấy rất hài lòng.
Chiến đấu với 10 người trong phần lớn thời gian trận đấu, Malaysia đã xuất sắc cầm hòa Myanmar và đó là lý do khiến HLV Dollah Salleh cảm thấy rất hài lòng.
Malaysia không thể thắng Myanmar dù được đánh giá cao hơn
Đối đầu với đội bóng được đánh giá yếu hơn khá nhiều là Myanmar nhưng Malaysia đã có một trận đấu cực kỳ vất vả. Lối đá có phần rời rạc và thừa sự thô bạo còn suýt chút nữa khiến họ phải trả giá. Thi đấu với 10 người trên sân từ phút thứ 35, Malaysia đã bị Myanmar dồn ép trong suốt thời gian còn lại.
Rất may với những nỗ lực không mệt mỏi, Malaysia đã bảo toàn được tỉ số 0-0 trong 90 phút. Nói về thành quả này, HLV Dollah Salleh đã cảm thấy nhẹ nhõm và có niềm tin vào những trận đấu sắp tới.
"Tôi rất tự hào về các cầu thủ, họ đã thi đấu với hơn 100% sức lực của mình. Chúng tôi nên có ba điểm, nhưng chúng tôi đã mất người và chỉ còn biết cố gắng phòng ngự và chờ cơ hội để phản công.
Sẽ thật khó khăn khi chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu với Thái Lan và Singapore, lúc đó Malaysia sẽ phải thi đấu với 200% sức lực".
Trong khi đó HLV Raddy Avramovic của Myanmar cho hay: "Trong những giải đấu như thế này, các trận đấu đầu tiên bao giờ cũng khó khăn nhất. Chúng tôi đã phải đối mặt với một Malaysia thi đấu rất tốt tại Sea Games và AFF Cup, họ là đội bóng có rất nhiều kinh nghiệm.
Tôi hạnh phúc với cách các cầu thủ chiến đấu nhưng hơi thất vọng về kết quả này".
Việc cùng có 1 điểm khiến Malaysia và Myanmar chia nhau ở vị trí thứ hai bảng B. Cơ hội đi tiếp của cả hai vẫn rất sáng và những đối thủ lần lượt sẽ là Thái Lan và Singapore.
Theo Thethao247.vn
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin