
Giải U19 Đông Nam Á sẽ không trao tiền thưởng cho đội vô địch. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã chia sẻ như vậy trong buổi họp báo công bố nhà tài trợ cho giải đấu vào sáng nay.
Giải U19 Đông Nam Á sẽ không trao tiền thưởng cho đội vô địch. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã chia sẻ như vậy trong buổi họp báo công bố nhà tài trợ cho giải đấu vào sáng nay.
![]() |
Giải U19 Đông Nam Á sẽ không thưởng tiền cho các đội tham dự |
Giải U19 Đông Nam Á 2014 sẽ mang tên Cúp Nutifood – nhà tài trợ chính của giải. Giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ ngày 5-13/9/2014 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình với 6 đội tham dự bao gồm U19 Myanmar, U19 Indonesia, U19 Thái Lan (bảng A), U19 Nhật Bản, U19 Australia và chủ nhà U19 Việt Nam (bảng B).
Theo tiết lộ từ Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trong buổi họp sáng nay (26/8) thì các đội dự giải sẽ không nhận tiền thưởng. Ông Tuấn cho biết:
“Các giải trẻ Đông Nam Á không có tiền thưởng, đây là vấn đề danh dự và đào tạo với các giải trẻ. Hệ thống giải trẻ châu Á cũng chỉ có cúp và huy chương”.
Điều này đồng nghĩa với việc dù có vô địch thì U19 Việt Nam cũng sẽ chỉ nhận cúp và huy chương.
U19 Việt Nam hiện đang tập luyện tại trung tâm thể dục thể thao Hàm Rồng (Gia Lai) sau khi trở về từ giải giao hữu Hassanal Bolkiah tại Brunei với thành tích giành chiếc huy chương bạc. Ngày 3/9 tới, thày trò HLV Guilaume Graechen sẽ bay ra Hà Nội. Trận đấu đầu tiên của đội sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 5/9 với đối thủ đến từ châu Đại dương, Australia.
Theo Thethao247.vn
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin