Tuyển Việt Nam có HLV thủ môn và thể lực Nhật Bản

01:08, 08/08/2014

Theo Thethaovanhoa.vn, để ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Suzuki Cup 2014, VFF đã nhất trí bổ sung vào thành phần BHL một HLV thủ môn và HLV thể lực người Nhật Bản.

Theo Thethaovanhoa.vn, để ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Suzuki Cup 2014, VFF đã nhất trí bổ sung vào thành phần BHL một HLV thủ môn và HLV thể lực người Nhật Bản.

Sau buổi lễ bốc thăm, chia bảng AFF Suzuki Cup 2014, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định: “Trong đợt tập huấn nước ngoài của ĐT Việt Nam tại Nhật Bản sắp tới, Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản đồng ý hỗ trợ ĐT Việt Nam một HLV thể lực và HLV thủ môn”.

Hiện tại, HLV Miura đang có trợ lý HLV Mai Đức Chung và cựu tuyển thủ quốc gia Đặng Phương Nam , HLV thủ môn Nguyễn Văn Phụng.

Đây không phải là lần đầu tiên ĐT Việt Nam có HLV thể lực là người nước ngoài. Trước đó năm 2012, HLV Phan Thanh Hùng cũng từng có trợ lý HLV thể lực người Anh Dylan Kerr.

Vào cuối tháng 8, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại để tập huấn và thi đấu giao hữu. Nếu không có gì thay đổi, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên và Palestine .

Theo kết quả bốc thăm vòng bảng AFF Suzuki Cup 2014, ĐT Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia , Philipines và đội nhì ở vòng loại.

N.THANH

Đường dây nóng: 0909645589.

Phóng sự ảnh