
Sân Porto Alegre đã chứng kiến một màn rượt đuổi tỷ số hết sức hấp dẫn giữa Hà Lan và Australia. Kết quả, “người Hà Lan bay” đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2.
Sân Porto Alegre đã chứng kiến một màn rượt đuổi tỷ số hết sức hấp dẫn giữa Hà Lan và
Các học trò của HLV Louis van Gaal sớm hiện thực hóa mục tiêu chiến thắng
|
Cánh cửa vòng sau đã quá rộng mở chờ đón các cầu thủ Hà Lan (quần áo xanh đậm) sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước
|
Hiệp 2 bắt đầu chưa đầy 10 phút, Mile Jedinak đã thực hiện cú penalty thành công giúp đội bóng của HLV Ange Postecoglou lên dẫn trước 2-1. Những cũng chỉ 4 phút sau, Van Persie lập công để cân bằng tỷ số 2-2.
Phút 67, “Cơn lốc màu da cam” lại tái lập được ưu thế dẫn bàn 3-2 sau cú dứt điểm từ xa đầy uy lực của Depay. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.
Với chiến thắng này, Hà Lan trở thành đội đầu tiên giành được 6 điểm tại World Cup năm nay. Trong khi đó,
Theo QĐND Online
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin