
Trong ngày thi đấu đầu tiên (14-2) của vòng loại giải Davis Cup- Nhóm II khu vực châu Á - Thái Bình Dương, người hâm mộ đã chứng kiến sự tỏa sáng của tay vợt nước chủ nhà Nguyễn Hoàng Thiên trước đối thủ 20 tuổi đến từ Pa-ki-xtan Muhammad Abid. Nguyễn Hoàng Thiên đã thắng đối thủ với tỷ số 3-0 (6-3, 6-4 và 6-0). Với chiến thắng này, Hoàng Thiên đã được Liên đoàn quần vợt
Trong ngày thi đấu đầu tiên (14-2) của vòng loại giải Davis Cup- Nhóm II khu vực châu Á - Thái Bình Dương, người hâm mộ đã chứng kiến sự tỏa sáng của tay vợt nước chủ nhà Nguyễn Hoàng Thiên trước đối thủ 20 tuổi đến từ Pa-ki-xtan Muhammad Abid. Nguyễn Hoàng Thiên đã thắng đối thủ với tỷ số 3-0 (6-3, 6-4 và 6-0). Với chiến thắng này, Hoàng Thiên đã được Liên đoàn quần vợt Việt Nam thưởng nóng 1000USD.
![]() |
Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên thi đấu xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên. |
Trước đó, tay vợt Ngô Quang Huy đã thất bại trước tay vợt 34 tuổi đầy kinh nghiệm của Pa-ki-xtan là A. Khan với tỉ số 0-3 (0-6, 4-6 và 3-6). Sau 2 trận đơn nam của ngày thi đấu đầu tiên, tỉ số tạm thời giữa 2 đội Việt Nam và Pa-ki-xtan là 1-1.
Ngày 15-2 sẽ là trận đấu nội dung đôi nam giữa Lê Quốc Khánh/ Trịnh Linh Giang và Aqeel Khan/Qureshi Aisam.
Theo QĐND Online
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin