Ro “vẩu” đoạt Giải Cầu thủ hay nhất Nam Mỹ 2013

01:01, 02/01/2014

Theo TTVH, vượt qua Neymar với số phiếu bầu cao gần gấp đôi, tiền vệ Brazil có biệt danh Ro “vẩu” đã xuất sắc đoạt giải Cầu thủ hay nhất Nam Mỹ năm 2013.

Theo TTVH, vượt qua Neymar với số phiếu bầu cao gần gấp đôi, tiền vệ Brazil có biệt danh Ro “vẩu” đã xuất sắc đoạt giải Cầu thủ hay nhất Nam Mỹ năm 2013.

Theo kết quả, Ronaldinho đã bỏ xa đàn em đồng hương Neymar, người từng có 2 lần giành được danh hiệu này vào năm 2011 và 2012. Cụ thể, cựu ngôi sao của Barca có 156 phiếu bầu, còn Neymar chỉ có 81 phiếu; Maximiliano Rodriguez, cầu thủ người Argentina từng chơi cho Liverpool xếp thứ 3 với 79 phiếu bầu.

Đây là một danh hiệu có uy tín ở khu vực Nam Mỹ do tờ El Pais (Uruguay) đăng cai tổ chức với 200 phóng viên, nhà báo thể thao ở khu vực này tham gia bỏ phiếu để chọn ra cầu thủ Nam Mỹ tiêu biểu trong năm.

Với phong độ hiện tại, Ronaldinho vẫn có đủ khả năng ghi tên trong đội hình của những “vũ công xứ samba” dự VCK World Cup 2014, vấn đề là anh phải chăm chỉ tập luyện và tuân thủ kỷ luật đội tuyển.

N.THANH

Đường dây nóng: 0909645589.

Phóng sự ảnh