
Chiều 31/7, Vũ Xuân Tiến đã được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam cấp visa và sẽ lên đường đến London vào ngày mai 1/8.
Chiều 31/7, Vũ Xuân Tiến đã được Đại sứ quán Anh tại Việt
|
Running man trong một buổi chụp hình ngoại cảnh trươc khi sang Anh. Ảnh: HT.
|
Lời mời từ ông Wenger đến quá gấp khiến Xuân Tiến phải tất bật trong suốt những ngày qua để hoàn tất thủ tục sang Anh. Chưa từng đi máy bay lần nào nên Xuân Tiến khá bỡ ngớ khi phải làm hết các thủ tục từ hộ chiếu đến visa. Đại sứ quán Anh đã biết trước việc HLV Wenger mời ‘Running man’ sang London và giúp Xuân Tiến chỉ sau 2 ngày đã được nhận visa để lấy vé lên đường.
Phía HAGL cũng giúp Vũ Xuân Tiến chuẩn bị để có mặt tại
|
Running man đang làm quen thành người nổi tiếng.. Ảnh: HL.
|
Trang phục của Tiến sang Anh lần này được một hãng thời trang mà Tiến đang làm đại sứ thương hiệu tài trợ. Tuy nhiên, rất có thể khi đến sân Emirates Xuân Tiến vẫn sẽ mặc áo Arsenal đúng như hình ảnh 'Running man'.
Một việc tốn khá nhiều thời gian với "Running man" là chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa để cảm ơn ông Wenger và các cầu thủ Arsenal. Sau khi cân nhắc những lời tư vấn từ bạn bè người thân, Xuân Tiến đã chọn mang theo những chú Tiễu nhỏ, những chiếc nón lá và lá cờ Việt
Theo VnExpress
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin