
Giải vừa khai mạc vào chiều 6/8 trên SVĐ Kiên Giang. Tham dự giải có 350 VĐV thuộc 45 tỉnh- thành và ngành tranh tài 48 bộ HC các nội dung của nam và nữ.
Giải vừa khai mạc vào chiều 6/8 trên SVĐ Kiên Giang. Tham dự giải có 350 VĐV thuộc 45 tỉnh- thành và ngành tranh tài 48 bộ HC các nội dung của nam và nữ. Ngoài các cự ly chạy 100m, 200m, 400m, 800m, 1.500m, tiếp sức 4x100m, 4x200m..., còn có các nội dung: nhảy cao, nhảy xa, nhảy 3 bước, đẩy tạ, ném lao, ném đĩa, ném búa.
Như vậy, Vĩnh Long (2012) và Kiên Giang (2013) là 2 địa phương trong khu vực ĐBSCL được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Tổng cục TDTT đồng ý cho tổ chức đăng cai giải này, nhằm động viên các địa phương có cơ sở vật chất cũng như phong trào điền kinh phát triển tốt trong những năm gần đây.
Qua thi đấu, VĐV Nguyễn Hồng Thương (Vĩnh Long, ảnh) đã giành chiếc HCB nội dung ném đĩa với thành tích 34m92.
Theo Ban huấn luyện đội điền kinh Vĩnh Long: “Khả năng đoàn Vĩnh Long có thêm 2 chiếc HCV từ VĐV Bùi Trương Vũ và Bùi Lê Phượng Ngân”.
Giải diễn ra đến ngày 10/8.
Tin, ảnh: DƯƠNG THU
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin