Có tới 2 cầu thủ Thanh Hóa phải nhập viện điều trị sau các tình huống va chạm trên sân Vinh chiều qua nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn cho rằng SLNA chơi không rắn.
Có tới 2 cầu thủ Thanh Hóa phải nhập viện điều trị sau các tình huống va chạm trên sân Vinh chiều qua nhưng HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn cho rằng SLNA chơi không rắn.
Tối qua, giải điền kinh quốc tế TP.HCM mở rộng lần thứ 20 năm 2013 đã kết thúc, với chiến thắng áp đảo của chủ nhà Việt Nam, khi các VĐV chúng ta giành được HCV ở 34/43 nội dung thi đấu.
Đây là một kết quả không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, vì giải năm nay không thu hút nhiều VĐV tài năng đến từ các quốc gia về tham dự.
Dù phải chia lực lượng ra để đầu quân dưới màu áo các trung tâm huấn luyện hoặc các địa phương nhưng các VĐV của ĐT điền kinh Việt Nam đã giành chiến thắng ở hầu hết các nội dung thi đấu tại giải.
Ở cự ly 200m nữ, VĐV Nguyễn Thị Thúy đoạt HCV với 24”56, Đào Xuân Cường (400m rào nam) vô địch với thành tích 51”92. Nguyễn Thị Thùy (400m rào nữ) có thành tích 60”17.
Ngoài ra, những VĐV như Dương Văn Thái (1.500m nam), Đỗ Thị Thảo (1500m nữ) không có đối thủ của nội dung mình tham dự. Dương Thị Việt Anh dù không có thể lực tốt nhất và chỉ chinh phục mức xà 1m85 vẫn có HCV.
VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo có HCV khi chinh phục mức 6m06. Nguyễn Thị Thanh Phúc đoạt HCV đi bộ 5km với thời gian 22’36”.
Đoàn Việt Nam đã thống trị bảng xếp hạng hệ ĐT quốc tế với 6 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ. Các vị trí thứ 2 và 3 lần lượt thuộc về Malaysia (5 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ), Philippines (3 HCV, 5 HCB, 5 HCĐ).
Còn ở bảng xếp hạng các tỉnh, thành, ngành thì đoàn Khánh Hòa đã bất ngờ vượt mặt những địa phương mạnh khác để dẫn đầu với 5 HCV, 3 HCB. Đoàn Quân đội xếp hạng nhì với 4 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ. Tiếp theo là Hà Nội với 4 HCV và 1 HCB.
Theo lý giải của giới chuyên môn thì sư vượt trội của các VĐV chủ nhà ở giải năm nay là do những đội khách mời như Thái Lan, Hàn Quốc không cử VĐV tham gia. Còn những đối thủ như Philippines, Malaysia cũng không cử những VĐV tốt nhất dự giải này.
Ngay cả những VĐV chủ nhà cũng không thể chơi hết sức tại giải này vì giải điền kinh VĐQG đang đến rất gần (9/2013). Giải năm nay cũng không có những kỷ lục quốc gia mới được thiết lập.
Theo Thể thao & Văn hóa
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin