Carlos Tevez thoát án ngoạn mục tại Anh

12:07, 12/07/2013

Theo Thethaovanhoa.vn, tưởng như phải thụ án tù tại Anh khi không hoàn thành được án phạt 250 giờ lao động công ích nhưng cuối cùng tiền đạo Carlos Tevez đã thoát án.

Theo Thethaovanhoa.vn, tưởng như phải thụ án tù tại Anh khi không hoàn thành được án phạt 250 giờ lao động công ích nhưng cuối cùng tiền đạo Carlos Tevez đã thoát án.

Khi Carlos Tevez nhận lời đầu quân cho Juventus, dấy lên lo ngại rằng anh sẽ không thể sớm phục vụ cho “Bà đầm già” bởi vẫn chưa hoàn thành án phạt tại Anh do lái xe không có bằng.

Một số luật sư hàng đầu tại Anh nhận định rằng nếu Tevez không thực hiện đầy đủ mức án trên thì nguy cơ sẽ bị ngồi tù. Nhưng cuối cùng, chỉ với 250.000 bảng, tiền đạo Argentina đã có thể sang Italia
mà không còn gì vướng bận.

Giải thích cho điều này, thẩm phán Bridget Knight cho rằng đây là trường hợp bất khả kháng, không thuộc về chủ quan Tevez và cần phải linh động xem xét. “Đây là sự phá vỡ nguyên tắc có lý do. Hoàn toàn không phải là trường hợp một cầu thủ giàu có coi thường quy định của tòa”.

DƯƠNG THU

Đường dây nóng: 0909645589.

Phóng sự ảnh