Nhu cầu “đốt tiền”

07:06, 15/06/2013

PSG đã chính thức dạm hỏi Tottenham Hospur về trường hợp của tiền vệ cánh Gareth Bale. Nếu như cầu thủ chạy cánh đồng ý chuyển đến Paris, Tottenham sẽ nhận được khoản chuyển nhượng kỷ lục: 100 triệu Euro.

PSG đã chính thức dạm hỏi Tottenham Hospur về trường hợp của tiền vệ cánh Gareth Bale. Nếu như cầu thủ chạy cánh đồng ý chuyển đến Paris, Tottenham sẽ nhận được khoản chuyển nhượng kỷ lục: 100 triệu Euro.

Gareth Bale sẽ về PSG với giá 100 triệu Euro?


Giải cơn khát “Ronaldo”

Tiền bạc thì PSG không hề thiếu, CLB Pháp dư dả đến mức có đủ tiền để mang về bất cứ ngôi sao nào nếu có một cái giá cụ thể. Và từ trước khi Carlo Ancerlotti ra đi, PSG đã tỏ ra rất quan tâm đến siêu sao C. Ronaldo và khẳng định sẽ đưa anh này về nước Pháp bằng
mọi giá.

Thực tế PSG đang thể hiện sự thăng tiến đáng nể sau sự đầu tư mạnh tay từ các ông chủ tỷ phú. Họ đã có chức vô địch Ligue 1 đầu tiên sau rất nhiều năm, bên cạnh đó là việc vào đến tứ kết của giải đấu danh giá nhất hành tinh Champions League. Bao nhiêu đó là đủ để biến chuyển dời nhà sang Pháp không trở thành là một “bước lùi” trong sự nghiệp của siêu sao như Ronaldo.

Tuy nhiên, PSG gặp phải vấn đề lớn ở việc Ronaldo đang lưỡng lự với việc ở lại Real Madrid để được hưởng lương khủng hay trở về mái nhà xưa Old Trafford hoặc đến Chelsea để tiếp tục được Mourinho dẫn dắt. Bao nhiêu đó sự lựa chọn, có bao nhiêu cơ hội cho PSG?

Gareth Bale chỉ xếp sau Messi và Ronaldo trong mắt của rất nhiều chuyên gia bóng đá thế giới. Vì vậy khi Messi là bất khả xâm phậm, Ronaldo thì quá khó để tiếp cận, Gareth Bale trở thành cái tên sáng giá nhất để PSG “tung tiền”.

Nhu cầu “đốt tiền”

Gareth Bale là một cầu thủ xuất sắc. Lối chơi dựa nhiều vào tốc độ, thể lực của Bale giúp anh dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ đội hình, chiến thuật nào. Có được Bale, người kế vị Ancelotti lại sân Công viên các hoàng tử rõ là sẽ có được một con bài chiến lược vô cùng lợi hại. Đó sẽ là vũ khí chính giúp PSG thỏa mãn khao khát tại đấu trường châu lục.

Tuy nhiên, thực tế Bale có xứng đáng với con số 100 triệu Euro và trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới? Thực chất là không, vì PSG chỉ đang muốn giải tỏa cơn khát cầu thủ lớn.

Bên cạnh đó, việc Ancelotti ra đi có thể mang đến nguy cơ các ngôi sao tại PSG cũng sẽ “tan đàn xẻ nghé”. Việc tung ra một mức giá khó tin mua sao sẽ khẳng định tiềm lực mạnh mẽ cùng khát khao không giới hạn của một đội bóng đại gia thực thụ.

THẢO HÂN

Đường dây nóng: 0909645589.

Phóng sự ảnh