Bào ngư viền xanh nhập khẩu từ Australia có giá đắt đỏ, tới 7 triệu đồng/1-2 con, nhưng giới nhà giàu Việt vẫn mạnh tay mua về thưởng thức.
Bào ngư viền xanh nhập khẩu từ Australia có giá đắt đỏ, tới 7 triệu đồng/1-2 con, nhưng giới nhà giàu Việt vẫn mạnh tay mua về thưởng thức.
Theo VOV
Bào ngư viền xanh Úc có giá lên đến 9 triệu đồng/kg nhưng giới nhà giàu Việt vẫn mua về "tẩm bổ". (Nguồn: Tuổi trẻ thủ đô) |
Ở Australia có 4 loại bào ngư: viền xanh, viền đen, viền nâu, ROEI. (Nguồn: Zing) |
Bào ngư viền xanh là loại hải sản được cho là ngon và chất lượng nhất. (Nguồn: Tuổi trẻ thủ đô) |
Bào ngư viền xanh được đánh giá là món bồi bổ cơ thể rất tốt. (Nguồn: KT) |
Vì thế, dù có giá đắt đỏ nhưng giới nhà giàu Việt vẫn lùng mua về thưởng thức. (Nguồn: NEW FRESH FOODS) |
Ngoài bào ngư đã sơ chế, hút chân không, đông lạnh, còn có loại bào ngư tươi. (Nguồn: KT) |
Bào ngư xách tay là hàng tươi nguyên, mới đánh bắt ở biển là chuyển thẳng về Việt Nam. (Nguồn: baonguvica) |
Giới kinh doanh cho biết, họ không chỉ bán bào ngư nhập khẩu từ Australia, Hàn Quốc với giá bạc triệu mà còn có bào ngư trong nước với nguồn gốc chủ yếu từ Phú Quốc với giá chỉ khoảng 650.000 đồng/kg. (Nguồn: NEW FRESH FOODS)./. |
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin