Nho ngón tay vàng Nhật Bản giá hơn 1,5 triệu đồng/kg, mãng cầu Đài Loan 200.000 đồng mỗi quả đổ về Việt Nam đến đâu bán hết đến đấy.
Nho ngón tay vàng Nhật Bản giá hơn 1,5 triệu đồng/kg, mãng cầu Đài Loan 200.000 đồng mỗi quả đổ về Việt Nam đến đâu bán hết đến đấy.
Theo VOV
Dù có giá đắt đỏ nhưng nho ngón tay vàng Nhật Bản và mãng cầu Đài Loan nhập về thị trường Việt Nam luôn trong tình trạng "cháy hàng". |
Mãng cầu (na dai) Đài Loan ở Việt Nam hiện được bán với giá đắt gấp gần 10 lần hàng nội địa. (Ảnh: VnExpress) |
Các cửa hàng kinh doanh cho biết, loại quả này được nhập về từ tháng 11 đến tháng 2. (Ảnh: Bizlive) |
Mỗi quả mãng cầu nặng từ 300 gram đếm nửa kg, tương đương tầm 200.000 đồng. (Ảnh: VnExpress) |
Các cửa hàng cho biết, nhờ ngày càng có nhiều người đi du lịch Đài Loan nên loại quả này được biết đến nhiều và dễ dàng tiêu thụ. Trong khi đó, đường bay nối các thành phố của Đài Loan với Việt Nam cũng ngắn nên việc xách tay khá thuận tiện. (Ảnh: VnExpress) |
Nho ngón tay vàng Nhật Bản giá hơn 1,5 triệu đồng/kg vẫn không có đủ hàng để bán. (Ảnh: VnExpress) |
Dù có giá khá “chát” nhưng nho ngón tay vàng Nhật Bản vẫn được nhà giàu Việt tích cực đi “săn” về thưởng thức. (Ảnh: Doanhnghiepvn) |
Được biết, để có được loại nho này bán cho người tiêu dùng Việt, các chủ cửa hàng phân phối phải đến tận vườn nho Ishihara Farm ở tỉnh Okayama (Nhật Bản) để mua nho mang về Việt Nam bán theo đường xách tay. (Ảnh: Mia) |
Nho ngón tay vàng Nhật Bản có hình dáng thon dài, vỏ màu vàng chanh sáng, vị ngọt, thịt giòn và chắc. (Ảnh: KT) |
Người ta thường gọi là nho móng rồng. Ngoài hương vị thơm ngon, loại nho này sở dĩ được yêu thích bởi độ “độc – lạ”. (Ảnh: KT)./. |
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin