Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Thông báo 243/TB-VPCP, từ nay đến cuối năm 2014, các Bộ Y tế, Công thương, Nông nghiệp và PTNT cần đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành sớm việc ban hành các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật An toàn thực phẩm. Bổ sung nước sinh hoạt như một sản phẩm hàng hóa cần đặc biệt chú trọng trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.
Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Thông báo 243/TB-VPCP, từ nay đến cuối năm 2014, các Bộ Y tế, Công thương, Nông nghiệp và PTNT cần đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành sớm việc ban hành các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật An toàn thực phẩm. Bổ sung nước sinh hoạt như một sản phẩm hàng hóa cần đặc biệt chú trọng trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.
Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng, các Bộ Y tế, Công thương, Nông nghiệp và PTNT đẩy mạnh thanh tra, kiểm tra, thực hiện tốt công tác phối hợp liên ngành trong các hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm, đặc biệt trong dịp tết, lễ hội.
Phó Thủ tướng giao Bộ Y tế, UBND các tỉnh- thành trực thuộc Trung ương chỉ đạo các sở y tế chủ động lấy mẫu nước các khu đô thị, xét nghiệm và kiến nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền có giải pháp xử lý nếu nước không đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
NT (nguồn Chinhphu.vn)
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin