Ngày 18/5/2017, Trường CĐ Cộng đồng Vĩnh Long đã tổ chức họp nghiệm thu đề tài cấp cơ sở và trưng bày các sản phẩm liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ của trường. Đây cũng là hoạt động chào mừng ngày Khoa học- Công nghệ Việt Nam 2017.
Ngày 18/5/2017, Trường CĐ Cộng đồng Vĩnh Long đã tổ chức họp nghiệm thu đề tài cấp cơ sở và trưng bày các sản phẩm liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ của trường. Đây cũng là hoạt động chào mừng ngày Khoa học- Công nghệ Việt Nam 2017.
Các sản phẩm được trưng bày gồm: kỹ thuật điện và điện tử, mô hình bộ xương động vật. Giới thiệu các ấn phẩm khoa học của trường, kỷ yếu hội thảo khoa học trong và ngoài nước, hình ảnh về hoạt động khoa học công nghệ thông qua các chương trình hợp tác quốc tế với các đối tác Canada, Philippines, Thái Lan,…
Trường đã tổ chức nghiệm thu đề tài cấp cơ sở “Khảo sát sự hình thành tinh bột và anthocyanin trong quá trình sinh trưởng của khoai lang tím Nhật để xác định thời điểm thu hoạch đúng giai đoạn thuần thục” của Ths. Cao Thị Lan Như- giảng viên Khoa Công nghệ lương thực- Thực phẩm.
CAO HUYỀN
Thông tin bạn đọc
Đóng Lưu thông tin