Phim Mexico

Cuộc chiến thừa kế

Cập nhật, 22:43, Chủ Nhật, 25/12/2022 (GMT+7)
Cuộc chiến thừa kế
Cuộc chiến thừa kế
Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Những đứa con trai của Del Monte” của Chile, bộ phim “Cuộc chiến thừa kế” là câu chuyện về Don Severiano và vợ Catalina Arango - chủ của một công ty xuất khẩu nông sản nổi tiếng và trang trại bơ Santa Catalina.
 
Hai vợ chồng không có con nên đã nhận 5 người con nuôi là Juan, Pedro, Mateo, Simon và Lucas. Sau khi vợ qua đời, Don Severiano tập hợp các con lại để thông báo cho họ biết về quyết định sẽ nghỉ hưu và giao công ty cho Juan điều hành.
 
Quyết định của ông ngay lập tức bị Pedro (em ruột của Juan) và Simon phản đối. Dù vậy, bữa tiệc mừng Juan tiếp nhận vị trí giám đốc vẫn được tổ chức linh đình, trong ngày vui đó, Juan đã cầu hôn Julieta - cô bạn gái với mối quan hệ 10 năm gắn kết. 
 
Sau đó, Don Severiano vô tình phát hiện Pedro biển thủ tiền của công ty nên yêu cầu con trai giải thích. Chưa nhận được lời giải thích từ Pedro, ông Severiano đã gặp tai nạn chết người trên đường tới công ty vì chiếc xe đột nhiên mất thắng. Ngày luật sư mở di chúc, 5 người con trai rất bất ngờ trước sự xuất hiện của Sara, con gái ruột của ông Severiano. Theo đó, tài sản được chia thành 6 phần bằng nhau cho con gái ruột và 5 người con trai nuôi với điều kiện cả 6 người phải sống cùng nhau ở trang trại Santa Catalina trong thời hạn 1 năm. 
 
Sara vốn là một cô gái giỏi giang, chịu khó, còn mẹ cô vốn là nhân tình của Don Severiano, thích khoe khoang và tiêu xài hoang phí khiến cô phải làm việc cật lực để trả nợ cho mẹ. Biết được điều đó, Juan đề nghị Sara trao đổi quyền thừa kế với một số tiền rất lớn nhưng Sara từ chối, cô quyết tâm ở lại trang trại để khẳng định giá trị bản thân.
 
Thời gian dần trôi, Juan đã nhận ra Sara là một cô gái dũng cảm, trung thực và cũng là tình yêu đích thực của đời anh. Tuy nhiên, tình yêu của họ đã vấp phải lòng đố kỵ, tham vọng và ghen tuông của người thân và Julieta. Julieta liên kết với Pedro giăng bẫy khiến cho Sara và Juan trở thành nạn nhân của sự dối trá và lừa lọc. Rời bỏ Sara, Juan kết hôn với Julieta mà không biết rằng Sara đã mang thai. 
 
Gay cấn, hấp dẫn nhưng vẫn không kém phần lãng mạn… bộ phim truyện “Cuộc chiến thừa kế” đang được giới thiệu vào lúc 13 giờ các ngày trên sóng THVL1. 
BÁCH HỢP