ĐT Futsal Việt Nam sang Châu Âu tập huấn chuẩn bị cho Giải Châu Á

Cập nhật, 09:41, Thứ Ba, 11/02/2020 (GMT+7)
ĐT Futsal Việt Nam lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn.Ảnh: VFF
ĐT Futsal Việt Nam lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn.Ảnh: VFF

LĐBĐ Châu Á (AFC) quyết định hoãn tổ chức VCK Futsal Châu Á 2020 do dịch corona đã ảnh hưởng đến kế hoạch của thầy trò HLV Phạm Minh Giang. Tuy nhiên, sau khi họp BHL và đánh giá tình hình, ĐT vẫn quyết định giữ nguyên lịch tập huấn, sau đó sẽ trở về TP Hồ Chí Minh để tiếp tục tập luyện chờ thông báo của AFC.

HLV Phạm Minh Giang hy vọng thông qua đợt tập huấn tại Tây Ban Nha, các cầu thủ sẽ có điều kiện tốt hơn để cải thiện thể lực, phong độ cũng như duy trì sự chủ động để luôn trong trạng thái sẵn sàng khi VCK Futsal Châu Á được tổ chức.

Trước khi lên đường tập huấn, HLV Phạm Minh Giang cũng tiến hành rút gọn danh sách xuống còn 18 cầu thủ. Theo đó, 3 cầu thủ không đồng hành cùng ĐT trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha là Ngô Ngọc Sơn, Nguyễn Huỳnh Thanh Huy và Đoàn Minh Quang.

Theo kế hoạch, trong đợt tập huấn tại Tây Ban Nha, ĐT Futsal Việt Nam có 3 trận đấu giao hữu, lần lượt gặp CLB Uma Antaquera vào ngày 12/2, gặp CLB Malaga vào ngày 14/2 và kết thúc đợt tập huấn bằng trận đấu với CLB Real Betis vào ngày 18/2. Ngày 19/2, thầy trò HLV Phạm Minh Giang quay về TP Hồ Chí Minh tiếp tục tập luyện và chờ đợi quyết định của AFC về thời điểm tổ chức VCK Futsal Châu Á 2020.

CẨM PHONG (theo VOV.VN)