Bắt quả tang tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách sau ăn nhậu

Cập nhật, 15:19, Thứ Bảy, 11/05/2019 (GMT+7)

Khách đến ăn nhậu tại nhà hàng 132 Trần Quang Khải (quận 1, TP Hồ Chí Minh), nếu muốn “vui vẻ”, những tiếp viên nữ sẽ thỏa thuận giá cả từ 1-1,5 triệu đồng rồi tìm các khách sạn gần khu vực để "đáp".

Chiều 10/5, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý hàng loạt các sai phạm được phát hiện tại nhà hàng 132 Trần Quang Khải (phường Tân Định, quận 1).

Khuya ngày 9/5, Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận 1 đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng trên. Nhân viên bảo vệ của nhà hàng phát hiện đoàn kiểm tra định tìm cách báo động vào bên trong nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế. 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng loạt vi phạm như kinh doanh karaoke không phép, vi phạm quy định PCCC… đồng thời đã mời 31 nam, nữ ở trong nhà hàng, nghi sử dụng ma túy về trụ sở để kiểm tra.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát khác ập vào một khách sạn gần khu vực, bắt quả tang 2 nữ tiếp viên của nhà hàng đang bán dâm cho khách.

Những tiếp viên này khai khi khách đến ăn nhậu tại quán, nếu muốn được “vui vẻ tới bến”, các tiếp viên sẽ thỏa thuận giá rồi tìm các khách sạn gần nhà hàng để "vui vẻ". Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Mạnh Linh/Báo Tin tức