Giảm cân bằng nước mía

Cập nhật, 05:18, Thứ Năm, 04/04/2019 (GMT+7)

Tưởng rằng, nước mía mát lạnh sẽ là khắc tinh của những nàng luôn lo lắng tăng cân. Bởi nhiều nàng vẫn nghĩ rằng, với việc chứa hàm lượng đường rất lớn thì uống nước mía sẽ khiến tăng cân nhanh chóng. Vì vậy, nhiều phụ nữ đã tránh xa loại nước giải khát này. 

Tuy nhiên, với tuyệt chiêu đơn giản sau đây, chị em không còn sợ nước mía khiến tăng cân mà ngược lại, nước mía còn giúp sở hữu eo thon dáng gọn.

Để giảm cân bằng nước mía hiệu quả bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 1,5 lít nước mía, 4 quả ớt ngọt Đà Lạt, 1 quả chanh, 1 lít nước lọc, 2 muỗng cà phê muối trắng.

Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau: rửa sạch ớt Đà Lạt, xắt nhỏ và cho vào máy xay sinh tố. Lọc bỏ bã ớt và chỉ sử dụng phần nước ớt. Tiếp tục hòa nước ớt với nước lọc theo tỷ lệ 1:2 sẽ thu được hỗn hợp.

Sau khi có hỗn hợp nước ớt tiếp tục hòa với nước mía theo tỷ lệ 1:1 và vắt nước cốt chanh của 1 quả vào rồi hòa tan. Cất vào tủ lạnh và sử dụng thay nước uống trong 3 ngày.

Tuy nhiên, mỗi ngày, trước bữa ăn sáng, hòa một muỗng cà phê muối trắng vào 0,5 lít nước lọc rồi uống trước khi chưa ăn sáng. Nước muối loãng sẽ giúp cơ thể thanh lọc hiệu quả.

Áp dụng phương pháp giảm cân bằng nước mía, chị em sẽ loại bỏ được lượng mỡ thừa nhanh chóng chỉ trong 3 ngày áp dụng. Nếu chị em bị mỡ thừa lâu năm nên áp dụng phương pháp này hàng tháng, mỗi tháng 2 lần mà không cần ăn kiêng cũng như áp dụng chế độ tập luyện khắt khe.

THIÊN THƯ