Hoa hậu, người đẹp tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2020

Cập nhật, 17:07, Thứ Tư, 14/10/2020 (GMT+7)

Giải Tiền Phong Golf Championship 2020 quy tụ 180 golfer trong nước, quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 31/10 tại sân golf 18 hố Kings Course và sân Lake Side thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Đây là giải đấu do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 67 năm thành lập Báo Tiền Phong xuất bản đầu tiên (16/11/1953 - 16/11/2020), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Để tăng cường chất lượng chuyên môn giải, theo đúng tôn chỉ là hướng đến tính chuyên nghiệp cao, cũng như nâng cao ý nghĩa của giải trong việc hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam phát triển, BTC sẽ mời 10 golfer trẻ hàng đầu Việt Nam tham dự như golfer nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thảo My, nhà vô địch giải 2018 Nguyễn Bảo Long, nhà vô địch giải 2019 Nguyễn Vũ Quốc Anh, Đoàn Uy, Thanh Minh, golfer vô địch trẻ nữ Lê Chúc An, Quang Trí, Đặng Minh....

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú sẽ trực tiếp tranh tài ở giải đấu năm nay
Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú sẽ trực tiếp tranh tài ở giải đấu năm nay

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là đại diện hình ảnh của giải. Đáng chú ý, không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú cùng một số người đẹp khác sẽ trực tiếp cầm gậy tranh tài ở giải đấu năm nay.

Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ: “Jennifer cũng đắn đo nhiều khi nhận lời mời tham dự giải năm nay vì thực sự thì Jennifer cũng chỉ mới tham gia chơi golf và cũng chưa đủ kinh nghiệm, trình độ để thi đấu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên vì đây là giải đấu để gây quỹ cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam nên Jennifer thấy đây là chương trình ý nghĩa và đã nhận lời tham gia. Hy vọng sự tham gia của Jennifer và các bạn Hoa hậu, Á hậu khác sẽ giúp giải đấu lan toả hơn nữa”.

Tổng giá trị giải thưởng của Tiền Phong Golf Championship 2020 trị giá khoảng 6 tỷ đồng, trong đó có các giải HIO ở các hồ đặc biệt gồm 4 xe ô tô của nhãn hiệu Toyota, thẻ thành viên Platinum VIP CLB Du thuyền cá nhân Việt – Vietyacht Club trị giá 500 triệu đồng, bộ gậy set Majety trị giá 400 triệu đồng.

Bên cạnh giải thưởng cho người chiến thắng cuộc (Best Gross), BTC còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như các giải Longest Drive, các giải Nearest to the Pin với Cúp và nhiều phần thưởng hấp dẫn

Tiếp nối truyền thống, BTC sẽ trao Cúp luân lưu cho nhà vô địch, có khắc tên nhà vô địch trên Cup qua từng năm. Ba nhà vô địch đã được vinh danh gồm Lê Hùng Nam, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh.

Một trong những điểm mới trong giải năm nay, đêm Gala trao giải dự kiến sẽ diễn ra ngoài trời ngay tại sân golf sau khi kết thúc ngày thi đầu, với sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo Trung ương, các bộ, ngành và thành phố Hà Nội, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do Báo Tiền Phong tổ chức, các nghệ sĩ uy tín, và một số mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ./.

Theo PV/VOV.VN