Chùm ảnh

Những món ăn rực sắc màu từ cá tra

Cập nhật, 18:56, Thứ Bảy, 03/11/2018 (GMT+7)

Mekong Chef 2018 với chủ đề “Ngày hội Tôn vinh sản phẩm cá tra Việt diễn ra sáng nay (3/11/2018) tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm Quốc tế Cần Thơ (TP Cần Thơ), trong khuôn khổ “Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2018”. Đây là sự kiện tiêu biểu của Hiệp hội Cá tra Việt Nam (VINAPA) được tổ chức thường niên.

Đây là lần thứ 4, Hiệp hội thực hiện hoạt động giao lưu ẩm thực giới thiệu sản phẩm cá tra thông qua các món ăn phong phú, đa dạng từ tay nghề của đầu bếp các khách sạn, nhà hàng đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, góp phần xúc tiến thương mại và tôn vinh hình ảnh cá tra Việt đã tạo nên một ngành hàng chủ lực của quốc gia.

TUYẾT HIỀN (thực hiện)


 

Sự kiện năm nay khởi động với sự đua tài của 14 đội vào vòng chung khảo.
Sự kiện năm nay khởi động với sự đua tài của 14 đội vào vòng chung khảo.

 

 28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.
28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.

 

 28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.
28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.

 

 28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.
28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.

 

 28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.
28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.

 

 28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.
28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.

 

 28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.
28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.

 

 28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.
28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.

 

 28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.
28 món ăn được chế biến với nguyên liệu chính là cá tra Việt Nam, phối hợp với nguyên liệu và gia vị, rau củ quả ĐBSCL cho ra các món ăn mang phong cách Việt Nam, Châu âu, Châu Á rất hấp dẫn và bắt mắt.

 

 Ban giám khảo cuộc thi là các nghệ nhân, siêu đầu bếp, giảng viên, đại diện Hiệp hội cá tra Việt Nam, chuyên gia lĩnh vực truyền thông.
Ban giám khảo cuộc thi là các nghệ nhân, siêu đầu bếp, giảng viên, đại diện Hiệp hội cá tra Việt Nam, chuyên gia lĩnh vực truyền thông.

 

 Sau hơn 60 phút tranh tài, ban tổ chức đã trao chứng nhận và giải thưởng cho các đội. Giải nhất thuộc về các đầu bếp Resort Sao Mai Phú Mỹ với món cá tra cuộn nấm kim chi châm sốt Bắc Âu và cá tra kho bứa.
Sau hơn 60 phút tranh tài, ban tổ chức đã trao chứng nhận và giải thưởng cho các đội. Giải nhất thuộc về các đầu bếp Resort Sao Mai Phú Mỹ với món cá tra cuộn nấm kim chi châm sốt Bắc Âu và cá tra kho bứa.