Phim đang chiếu trên sóng THVL

Dzìa đi tía ơi

Cập nhật, 06:25, Chủ Nhật, 01/03/2020 (GMT+7)

Ba Đía nổi danh với nghề đổ bánh xèo ở vùng đất Chợ Mới (An Giang). Ông có 3 người con với người vợ trước là Hai Sương, Ba Tình và Út Huệ. Vợ sau của Ba Đía là bà Sáu Dung. Tuy không phải mẹ ruột của các con ông nhưng bà sống rất có tình có nghĩa và được các con ông quý trọng, thương yêu.

Cuộc sống đang diễn ra bình thường thì bất ngờ John- một người nước ngoài muốn mua lại căn nhà cổ của gia đình ông Ba Đía.

Sau đó John bận việc bên Mỹ nên phải trở về, ông ta giao lại toàn bộ việc thu mua cho cấp dưới, thế nhưng, tay trợ lý đó lại tìm Bảy Cò và Sáu Sang đề nghị hợp tác. Bảy Cò và Sáu Sang là 2 kẻ cơ hội, muốn ăn tiền hoa hồng chênh lệch nên tìm mọi thủ đoạn để có được căn nhà cổ đó.

Để nhanh chóng đạt mục đích có được ngôi nhà cổ, Bảy Cò và Sáu Sang sắp xếp tiếp cận Ba Đía, đưa ông lên thành phố chơi và gặp gỡ với Quế Ngọc- một cô gái cũng thủ đoạn không kém.

Họ nói dối Quế Ngọc là em họ của mình nhưng thực chất cô ta là “nhân tình hai mang” cùng lúc cặp kè với Bảy Cò và Sáu Sang. Ngay lập tức, Ba Đía bị trúng tiếng sét ái tình với Quế Ngọc.

Đúng như kế hoạch đã định, ông Ba Đía mê mẩn Quế Ngọc nên tìm cách đuổi bà Sáu Dung ra khỏi nhà để danh chánh ngôn thuận rước tình trẻ về. Cô ta tìm cách kéo Ba Đía lên Sài Gòn để cả bọn dễ dàng đưa ông già mê gái vào tròng.

Cuộc sống chốn phồn hoa nhiều cám dỗ đã khiến cho gia đình ông Ba Đía tan nhà nát cửa, nợ nần chồng chất. Liệu khi nhận ra bộ mặt thật của bọn lừa đảo thì ngôi nhà cổ có còn thuộc sỡ hữu của gia đình ông nữa hay không?

Phim có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Thanh Nam, NSƯT Công Ninh, Ngọc Lan, Huỳnh Đông, Quốc Thuận, Huy Cường, Thanh Hằng, Bảo Trúc, Đại Ngọc Trân, Lê Lộc, Linh Trung và đang được giới thiệu vào lúc - 9h các buổi sáng trên kênh THVL2.

BÁCH HỢP