Nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh trà sữa

Cập nhật, 13:50, Thứ Tư, 24/04/2024 (GMT+7)

(VLO) Sáng 24/4, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế) hội nghị triển khai, phổ biến kiến thức chuyên môn về an toàn thực phẩm (ATTP) cho trên 50 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trà sữa trên địa bàn tỉnh năm 2024.

Bác sĩ CKII Lê Thị Tuyết Nhung- Chi Cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm triển khai, phổ biến kiến thức chuyên môn cho cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trà sữa.
Bác sĩ CKII Lê Thị Tuyết Nhung- Chi Cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm triển khai, phổ biến kiến thức chuyên môn cho cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trà sữa.

Tại đây, các học viên được phổ biến kiến thức cơ bản về văn bản quy định hiện hành về ATTP liên quan đến cơ sở kinh doanh trà sữa và một số nguyên tắc về thực hành tốt ATTP; 5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn, đảm bảo phòng ngừa ngộ độc…

Lớp tập huấn giúp các cơ sở nâng cao kiến thức pháp luật về ATTP; đồng thời hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan trong sản xuất, kinh doanh, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tin, ảnh: TẤN TÂN

Các tin khác: