Trên 800 triệu đồng cho nghiên cứu chế biến đa dạng các sản phẩm từ trái thanh trà

Cập nhật, 05:13, Thứ Năm, 08/06/2017 (GMT+7)

Chủ tịch UBND tỉnh đã phê duyệt đề cương, tổ chức và cá nhân chủ trì nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu chế biến đa dạng các sản phẩm từ trái thanh trà ở tỉnh Vĩnh Long”, nhằm nghiên cứu xây dựng các quy trình công nghệ chế biến sản xuất các sản phẩm từ trái thanh trà:

quy trình công nghệ chế biến sản xuất mứt đông; quy trình công nghệ chế biến sản xuất rượu vang; quy trình công nghệ chế biến sản xuất nước ép; quy trình công nghệ chế biến sản xuất Pure; quy trình công nghệ chế biến sản xuất Yaourt phối chế mứt đông thanh trà.

Kinh phí nghiên cứu thực hiện đề tài là 833 triệu đồng được triển khai thực hiện từ tháng 6/2017 đến hết tháng 5/2019.

MINH DUY (TP Vĩnh Long)