Thanh, kiểm tra 6 cơ sở sản xuất bánh ngọt trên địa bàn TP Vĩnh Long

Cập nhật, 17:00, Thứ Tư, 07/09/2016 (GMT+7)

Ngày 6/9/2016, đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về ATTP do ông Nguyễn Quang Phụng- Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm trưởng đoàn đã thanh, kiểm tra 6 cơ sở sản xuất bánh trên địa bàn TP Vĩnh Long.

Cụ thể, đoàn đã đến thanh, kiểm tra tại các cơ sở: bánh mì ngọt, bánh bông lan Đại Dương; bánh mì, bánh bông lan Như Phong (cùng ấp Tân Quới Đông, xã Trường An); bánh ngọt Đức Phát (Nguyễn Huệ, Phường 2), Cô Châu (đường Hưng Đạo Vương, Phường 1), bánh Tân Quang (đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1), Tân Mỹ Hương (đường 8/3, Phường 5).

Qua thanh, kiểm tra thực tế tại các cơ sở, đoàn kiểm tra kết luận đa số các cơ sở đạt yêu cầu. Bên cạnh, cũng còn một số cơ sở chưa đảm bảo điều kiện vệ sinh ATTP như: không thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, không có giấy xác nhận tập huấn kiến thức ATTP,…

TÂN-  LIỄU