Cần tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Cập nhật, 16:37, Thứ Tư, 24/08/2016 (GMT+7)

Đó là một trong những nội dung được nhiều lãnh đạo sở, ngành đề nghị tỉnh cần quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt trong tháng 9.

Nhất là tăng cường kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm mùa Trung thu tại các cơ sở sản xuất chế biến, điểm bán bánh trung thu nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, theo chỉ đạo của Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh- Lê Quang Trung, các sở, ngành liên quan cần phối hợp chặt chẽ trong công tác quản lý thị trường, giá cả, chống buôn lậu, hàng giả, kém chất lượng, không chỉ trong mùa Trung thu, mà còn trong những tháng cao điểm mua sắm cuối năm và tết Nguyên đán sắp tới.

Ông Lê Quang Trung cũng nhắc lại ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giao Sở Công thương khẩn trương phối hợp với lãnh đạo các địa phương sớm triển khai chọn địa điểm tổ chức điểm bán hàng nông sản an toàn tại các chợ thành phố, thị trấn. Qua đó, giúp người dân có địa chỉ mua hàng tin cậy.

TRẦN PHƯỚC