Trấn Thành, Trường Giang cười "lăn lộn" trước thần thái của 5 chú tiểu

Cập nhật, 12:11, Thứ Sáu, 11/01/2019 (GMT+7)

 

 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai.
5 chú tiểu nhóm Bồng Lai.

Trong tập 8 "Thách thức danh hài", các chú tiểu nhóm Bồng Lai đã mang đến 5 màn trình diễn độc đáo và giành giải thưởng 100 triệu đồng chớp nhoáng.

Trở lại trong đêm Gala, nhóm Bồng Lai vẫn đem những mảng miếng hài hước của thầy trò Đường Tăng để chọc cười giám khảo.

Ở vòng thi đầu tiên, khi Đường Tăng than vãn bị đau đầu, Ngộ Không liền thắc mắc hỏi sư phụ đau mức độ nào. Ngay lập tức, vị sự phụ “lầy lội” liền niệm chú khiến Ngộ Không ngã nhào trên sân khấu. Tuy nhiên, bất ngờ khi Ngộ Không đau đầu là vì… lăn trúng phải cây đinh. Nam giám khảo Trấn Thành bật cười ở những giây cuối cùng trong tiết mục này.

Tiếp tục vòng thi thứ 2, khi dàn “đệ tử” mua cho sư phụ con ngựa đi đường nhưng lại bỏ rơi Đường Tăng. Và ngay ở những giây đầu, Trấn Thành và Trường Giang đều cười nghiêng ngả trước “thần thái” của Pháp Tâm.

Ở vòng 3, tiếp tục với màn “cưỡi ngựa”. Tuy nhiên, phần thi này chưa thật sự thuyết phục 2 vị giám khảo. Nhưng 1 thí sinh ở nhóm Bồng Lai bất ngờ hô to “hết thời gian” cực hồn nhiên ở giây 59 làm 2 nam danh hài ngồi ghế nóng cười “rung ghế” vì cậu nhóc quá “tỉnh táo”.

Trấn Thành, Trường Giang cười lăn lộn trước sự đáng yêu của những chú tiểu.
Trấn Thành, Trường Giang cười lăn lộn trước sự đáng yêu của những chú tiểu.

Thừa thắng xông lên, các chú tiểu nhí ở nhóm Bồng Lai tiếp tục “làm mưa làm gió” trên sân khấu khi cả 4 thầy trò gặp nguy vì đối đầu với “yêu quái”. Trong khi sư phụ bị nhốt ở lồng kín thì các đệ tử không thể chiến thắng bởi tên yêu quái quá mạnh.

Khá “mệt mỏi” trước sự “bất lực” của những học trò, Pháp Tâm đành “chui” ra ngoài để dạy dỗ học trò. Lập tức, Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả vì Pháp Tâm quá đáng yêu.

Theo LĐO